Đan Trường tự quay MV mới bằng điện thoại tại châu Âu

 Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, ca sĩ Đan Trường gây bất ngờ khi ra mắt một clip ca nhạc do chính anh sản xuất trong thời gian ở châu Âu.

TINLIÊN QUAN

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội, Đan Trường dành phần lớn thời gian cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, anh cũng sắp xếp thu âm một số sản phẩm mới, trong đó có MV “Để quên con tim” để gửi tặng khán giả sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Chia sẻ với Tiền Phong, Đan Trường cho biết, “Để quên con tim” do nhạc sĩ Đức Huy sáng tác, xoay quanh đề tài yêu xa, được ấp ủ thực hiện từ 2017. Tuy đây là ca khúc theo dòng Pop Ballad sở trường, Đan Trường cho thấy sự nhanh nhạy khi chọn phần hòa âm phối khí theo hướng hiện đại, có nhiều âm thanh trẻ trung, beat nhạc cụ hiện đại.

Đan Trường tự quay MV mới bằng điện thoại tại châu Âu - ảnh 1Ca sĩ Đan Trường giữ được sự trẻ trung ở độ tuổi U50 – Ảnh: NV

Bên cạnh đó, phần MV là một điểm mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Đan Trường đã tự mình thực hiện phần hình ảnh, trực tiếp ghi hình những cảnh đẹp tại Paris (Pháp). “Khi có dịp đi đến nhiều thành phố đẹp của châu Âu, tôi nghĩ ra ý tưởng sẽ thực hiện một video cho ca khúc này. Thời điểm đó, tôi mới mua điện thoại nên muốn làm thử một sản phẩm mang đậm chất cá nhân. Vì thế, tôi tự cầm máy quay một thân một mình để xem sự khác biệt giữa việc mình tự quay và có ê-kíp như thế nào.” – Đan Trường bộc bạch.

Đan Trường tự quay MV mới bằng điện thoại tại châu Âu - ảnh 2 Đan Trường tự quay MV bằng điện thoại ở nước ngoài.

Cũng trong khoảng thời gian này, Đan Trường đang thực hiện một số chương trình, hoạt động ý nghĩa cùng cộng đồng chung tay chống dịch. Nam ca sĩ thường xuyên khuyên các khán giả của mình nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, đừng mất cảnh giác mà gây ảnh hưởng đến mình và mọi người xung quanh.

Related Posts