Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021

TINLIÊN QUAN

Mới đây nhà thiết kế Linh San – người đảm nhiệm việc thiết kế trang phục dự thi của Ngọc Thảo tại Miss Grand International 2021 vừa tung ra 8 bản vẽ khác nhau cho phần thi dạ hội khiến cộng đồng nhan sắc thêm phần hào hứng. NTK đã chọn lựa các tông màu trắng – vàng – xanh để phác thảo lên những bộ cánh đa dạng.

Bám sát tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Thế giới), mỗi bộ trang phục đều mang ý nghĩa riêng biệt, cùng với đó là những thiết kế độc đáo giúp tôn lên vẻ đẹp của nàng Á hậu. Đặc biệt, trong đó phải kể đến đoạn clip ngắn hé lộ về một chiếc váy dạ hội được lấy ý tưởng từ chim bồ câu trắng cũng được đông đảo khán giả ủng hộ.

Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021 - ảnh 1 Á hậu Ngọc Thảo.

NTK Linh San cho biết: “Bởi vì cuộc thi có tên gọi là Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế, cho nên hình ảnh về bồ câu là những ý tưởng đầu tiên loé lên trong đầu tôi bấy giờ. Mong rằng cánh chim hoà bình và thông điệp chân thành đến từ Việt Nam sẽ toả sáng trên đất Thái Lan cũng như lan toả tình hữu nghị khắp năm Châu.”

Á hậu Ngọc Thảo và NTK Linh San đã có duyên làm việc cùng nhau nhiều lần trước đây. Nổi bật nhất là chiếc váy mà Ngọc Thảo trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, nữ NTK gắn liền với các thành tích nổi bật của nhiều Hoa Á hậu đình đám như H’Hen Niê tại Miss Universe 2018 và điều đó đã trở thành lý do mà cộng đồng beauty Việt Nam hoàn toàn ủng hộ cho sự hợp tác lần này giữa cả hai.

Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021 - ảnh 2 Á hậu Ngọc Thảo và NTK Linh San.

Mặc dù khoảng thời gian chuẩn bị vô cùng gấp rút nhưng Ngọc Thảo vẫn chăm chỉ tập luyện catwalk cũng như học thêm về việc giao tiếp ngoại ngữ, makeup, ứng xử,… Hiện tại, cô nàng duy trì việc rèn luyện trong suốt 14 ngày cách ly tại Thái để có thể giữ vững tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International.

Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc trong năm 2020 nhưng Ngọc Thảo luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy tự tin. Theo như lịch trình đã công bố, cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 27/3 với nhiều hoạt động hấp dẫn cho hơn 60 đại diện đến từ các quốc gia khác nhau.

Bên cạnh hai đêm Bán kết và Chung kết thì cuộc thi còn có nhiều phần thi khác giúp đánh giá toàn diện các thí sinh như thi swimsuit, quốc phục, phỏng vấn,…
Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021 - ảnh 3
Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021 - ảnh 4
Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021 - ảnh 5
Lộ diện váy dạ hội lộng lẫy mang thông điệp hòa bình của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021 - ảnh 68 mẫu phác thảo trang phục dạ hội mà NTK Linh San thực hiện cho Á hậu Ngọc Thảo tại cuộc thi Miss Grand International 2021.

Related Posts